Hoạt động ngoại khóa

Học tập tại Hải Đăng Xanh Preschool trong hệ thống giáo dục STEAM, trẻ sẽ được tham gia trải nghiệm các hoạt động ngoại khoá, sự kiện trong và ngoài trường như: bơi, sự kiện gia đình, nấu ăn, công viên chủ đề....cùng các buổi dã ngoại kết hợp. Tất cả các hoạt động đều đã nằm trong học phí và không phát sinh ngoài.

Tạo sự cân bằng giữa việc học và chơi

01

Chơi và học là hai hoạt động luôn song hành trong giáo dục trẻ nhỏ vì việc liên tục tiếp thu kiến thức sẽ tạo áp lực học tập cho các bé. Vì vậy, các hoạt động ngoài trời giúp trẻ giải tỏa căng thẳng thông qua việc thỏa thích vui chơi với bạn bè. Việc này tạo sự cân bằng giữa việc học và chơi, đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ nhỏ.

Tăng cường Thể chất

02

Trong quá trình tham gia các hoạt động ngoại khóa, trẻ sẽ có cơ hội để vận động toàn thân, nhờ đó cơ thể trẻ phát triển tốt hơn và sức đề kháng cũng được nâng cao. Hơn nữa, các hoạt động vui chơi ngoài trời giúp trẻ tiếp xúc với lượng lớn không khí và ánh sáng tự nhiên, một trong những yếu tố hỗ trợ hệ cơ và xương phát triển toàn diện.

Phát triển kỹ năng sống

03

Các Hoạt động Ngoại khóa giúp trẻ được trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh cũng là một phần mà lợi ích của giáo dục STEAM mang lại. Qua đó trẻ sẽ được học nhiều kỹ năng sống như: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng giải quyết vấn đề,... Ngoài ra, trẻ cũng được học những kiến thức thú vị về cuộc sống hàng ngày mà trẻ không nắm bắt được hết khi học trên lớp.

Kết thân và làm quen với các bạn

04

Trong quá trình tham gia các Hoạt động ngoại khóa, trẻ có cơ hội được chơi đùa và kết thân với những người bạn có cùng sở thích, mối quan tâm với mình. Đây là các hoạt động nhóm, vì vậy trẻ sẽ học được cách phối hợp, làm việc với các bạn cùng lớp và rèn luyện kỹ năng giao tiếp và ứng xử linh hoạt với mọi người xung quanh.

Thời gian biểu

Tháng

Sự kiện, Hoạt động ngoại khóa

Tháng 9