Trang chủ » GIÁNG SINH DIỆU KỲ TẠI HẢI ĐĂNG XANH PRESCHOOL

GIÁNG SINH DIỆU KỲ TẠI HẢI ĐĂNG XANH PRESCHOOL

Vào ngày 24.12.2022, Hải Đăng Xanh Preschool đã tổ chức thành công sự kiện Hội chợ Giáng Sinh diệu kỳ cùng với sự góp mặt của hơn 300 em bé cùng gia đình đã tham gia. Với cây thông cao tới 6m và những cụm décor được chuẩn bị kĩ càng mang tới không khí ấm áp mùa lễ hội, các em bé và gia đình đã có 1 khoảng thời gian đắm chím vào 1 không gian Giáng Sinh đậm chất châu Âu.

Đôi Nét Về Sự Kiện Giáng Sinh Diêu Kỳ

Không gian Giáng Sinh Châu Âu với cây thông khổng lồ

Các gian hàng thiện nguyện chủ đề Giáng Sinh

Các gian hàng thiện nguyện được Hải Đăng Xanh Preschool bày bán những đồ ăn, vật dụng đậm chất Giáng Sinh cũng khiến các em bé và gia đình bị thu hút. Đặc biệt hơn, lợi nhuận từ các gian hàng này đều được đóng góp vào Quỹ thiện nguyện của phường Đằng Hải nhằm mang lại 1 năm mới đủ đầy hơn tới những em bé có hoàn cảnh khó khăn hơn tại địa bàn quận Hải An

Tinh thần sẻ chia diệu kỳ của các gia đình tham gia đã gây quỹ được:3.145.000 VND, mang lại sự ấm áp và rực rỡ hơn cho mùa lễ hội. Số tiền này sau đã được trường mầm non quốc tế tại Hải Phòng Hải Đăng Xanh quyên góp cho các bé có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực phường Đằng Hải, quận Hải An, thành phố Hải Phòng qua sự kiện “Sẻ chia sự tử tế“.

Lời kết

Hải Đăng Xanh Preschool xin gửi lời cảm ơn chân thành sự ủng hộ và lòng hảo tâm của tất các các em bé và quý phụ huynh, và mong rằng Hải Đăng Xanh Preschool đã đem lại 1 mùa lễ hội thật vui và thật ý nghĩa tới tất cả mọi người.