Trang chủ » SẺ CHIA KHOẢNH KHẮC TẠI NGÀY HỘI BÁNH CHƯNG

SẺ CHIA KHOẢNH KHẮC TẠI NGÀY HỘI BÁNH CHƯNG

Đôi Nét Về Ngày Hội Bánh Chưng Tại Hải Đăng Xanh

Nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp vào ngày Tết, ngày 24 âm lịch, Ngày hội bánh chưng tại Hải Đăng Xanh đã được thực hiện với sự góp mặt của các bé và phụ huynh tại trường.

Gia đình cùng nhau làm bánh chưng

Mang trong mình tinh thần ứng dụng mô hình giáo dục STEAM vào từng hoạt động với sứ mệnh là một trong những trường mầm non chất lượng cao Hải Phòng tiên phong ứng dụng giáo dục kiểu mới, hoạt động gói bánh chưng của Hải Đăng Xanh Preschool cũng đã diễn ra thật độc đáo với những chiếc khuôn vượt ngoài hình vuông truyền thống như: tam giác, chữ nhật, tròn,…. Sự khác lạ đã mang đến thật nhiều niềm vui cho gia đình khi cùng nhau sáng tạo nên những chiếc bánh chưng mang dấu ấn của riêng mình.

Các trải nghiệm hoạt động dân gian cổ truyền như viết câu đối, nặn tò he và chơi ném còn cũng được các bé và Ba mẹ nhiệt tình tham gia. Những hình ảnh gia đình khăng khít cùng nhau tận hưởng những hoạt động Tết truyền thống đã mang lại 1 không khí Tết thật vui vẻ và hạnh phúc.

Hoạt động viết thư pháp

Hoạt động nặn tò he

Tham khảo thêm các sự kiện khác tại Hải Đăng Xanh: Hội thảo bé lớn cùng STEAM song ngữ

Lời Gửi Gắm

Hải Đăng Xanh Preschool xin kính chúc ba mẹ và các bé có 1 cái Tết thật vui cùng người thân và gia đình.