Trang chủ » SỰ KIỆN TRUNG THU: ĐÊM HỘI TRÔNG TRĂNG

SỰ KIỆN TRUNG THU: ĐÊM HỘI TRÔNG TRĂNG

Gọi trăng!

Đúng vào ngày rằm tháng Tám, bầu trời bỗng cao vút trong xanh. Vậy là, trăng đã nghe thấy tiếng gọi của hơn 80 thuỷ thủ nhí và gia đình tại Hải Đăng Xanh Preschool sau bao ngày lấp ló dưới những cơn mưa rào.

Đôi Nét Về Đêm Hội Trông Trăng

Bầu trời trong xanh trở lại, những cơn gió mát dịu thoảng hương cốm Hà Nội vượt bao chặng đường xa cũng đã về tới Hải Đăng Xanh của chúng mình. Một chút lễ hội nhẹ nhàng, một chút âm nhạc vui nhộn, một bàn tiệc nhỏ xinh, một màn náo nhiệt với những chú kì lân vui nhộn, và những ánh mắt háo hức, thích thú của trẻ nhỏ.

Trung thu năm nay không đến với Hải Đăng Xanh preschool bằng những điều to lớn. Trung thu năm nay đến bằng tất cả những chân thành nhất của các cô giáo với những sự thay đổi liên tục về địa điểm bởi những bất thường từ thời tiết.

Bằng tất cả những yêu thương, chia sẻ và sẵn sàng góp mặt đồng hành từ phía Phụ huynh nữa, các cô tin rằng, những giây phút ấm áp này sẽ cùng chúng ta lớn lên với những bình yên và ấm áp nhất!

Lời kết

Sự kiện trung thu: Đêm hội trông trăng là khoảng thời gian rất đẹp cho bé sau những giờ học cần nhiều chất xám trong chương trình học tiêu chuẩn của Giáo dục STEAM. Sự kiện không có nhưng điều to lớn mà có thể các trường mầm non quốc tế tại Hải Phòng có được, nhưng đó là những giây phút thoải mái, ấm áp nhất của tình cô trò cũng như nhưng giây phút vui đùa ngây thơ của các bé của mầm non Hải Đăng Xanh.

Ngoài ra, để đáp ứng được bé có thể tiếp thu kiến thức một cách thoải mái và chủ động nhất, Hải Đăng Xanh cũng thường xuyên tổ chức những sự kiện cho bé học hỏi như: Xuân trồng cây cùng Hải Đăng Xanh.