Trang chủ » XUÂN TRỒNG CÂY CÙNG HẢI ĐĂNG XANH PRESCHOOL 🍀

XUÂN TRỒNG CÂY CÙNG HẢI ĐĂNG XANH PRESCHOOL 🍀

Vào ngày 15/02/2023, các Thuỷ thủ nhí của Hải Đăng Xanh Preschool đã tham gia sự kiện trồng cây tại công viên chủ đề trong khuôn viên trường. Công viên chủ đề rộng 1600m2 và đang dần được hoàn thiện các mảng xanh để sớm đưa vào hoạt động.

Đôi Nét Về Sự Kiện

Hoạt động trồng cây tại Công viên chủ đề 1600m2

Các bé đã rất hào hứng khi được tự tay làm vườn, cầm xẻng, cào, bình tưới,vun trồng nên những mầm xanh trong khoảng không gian tươi mát với những tiếng cười nói được vang lên khắp nơi. Những mầm xanh này sẽ là vật đánh dấu kỉ niệm tuổi thơ tươi đẹp của các Thuỷ thủ nhí tại Hải Đăng Xanh Preschool.

Các bé cùng đào đất trồng cây

Niềm vui thích khi có những trải nghiệm thật xanh

Qua hoạt động trải nghiệm của ngày hôm nay trong chuỗi sự kiện trong chương trình học theo dự án của giáo dục STEAM được chính Hải Đăng Xanh biên soạn, đã giúp các bé hiểu thêm về việc yêu cây xanh, chăm sóc và bảo vệ cây, biết quan tâm đến môi trường thiên nhiên và hiểu được ý nghĩa của cây xanh đối với cuộc sống con người. Từ đó, các bé sẽ luôn có một tinh thần trách nhiệm là nền tảng để trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai.

Những dấu ấn lớn dần theo năm tháng tại Hải Đăng Xanh Preschool

Một số sự kiện khác tại Hải Đăng Xanh: Đêm hội trong trăng.

Lời Kết

Sự kiện “Xuân trồng cây cùng Hải Đăng Xanh Preschool” đã mở ra cho các bé một bầu trời kiến thức cũng như những trải nghiệm mà các bé có thể chưa bao giờ được trải nghiệm. Bé có cơ hội được vận dụng một loạt các yếu tố trong giáo dục STEAM một cách hoàn toàn chủ động cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên đầy đủ chuyên môn sẽ giúp bé tiếp cận sâu sắc nhất vấn đề trong buổi hôm nay.

Đây là một trong số muôn vàn những sự kiện kì thú mà vô cùng hữu ích mà bé sẽ được trải nghiệm khi có thời gian tại trường mầm non quốc tế Hải Phòng Hải Đăng Xanh Preschool. Tuổi trẻ bé rất cần những trải nghiệm để có thể tiếp nạp kiến thức cũng như có cơ hội thể hiện bản thân, và sự kiện là một trong số muôn vàn bước đệm để bé làm được điều đó.