Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Mong muốn tạo dựng những thế hệ công dân toàn cầu sáng tạo, trí tuệ cùng khát khao lan tỏa những giá trị đẹp về một thế giới đầy yêu thương, lòng tốt và sự bình đẳng đã thúc đẩy Hải Đăng Xanh Preschool mang đến một hệ thống giáo dục cùng chương trình học ưu việt cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu tiên.

Tầm nhìn

Trở thành trường mầm non hàng đầu về ứng dụng giáo dục STEAM toàn diện và truyền cảm hứng vì con người.

Sứ mệnh

• Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế theo mô hình giáo dục STEAM bài bản làm đa dạng hoá trải nghiệm của trẻ.
  • Đội ngũ giáo viên được đào tạo 100% bài bản với chứng chỉ STEAM, chủ động nghiên cứu và cập nhật phương pháp mới, nâng cao kĩ năng mềm ứng dụng trong công tác giảng dạy.
  • Đồng hành cùng phụ huynh theo sát sự phát triển của con trẻ.
  • Xây dựng cộng đồng trường mầm non quốc tế ở hải phòng về giáo dục STEAM lớn mạnh.

Giá trị cốt lõi

Hải Đăng Xanh Preschool luôn hướng tới xây dựng nền tảng tố chất 1 công dân toàn cầu cho từng trẻ. Với những đức tính được trân trọng ở mọi thời điểm, Hải Đăng Xanh Preschool đã tạo ra bộ giá trị công dân toàn cầu SHACIE nhằm tạo ra những công dân có tử tế, có trí tuệ và lan toả cảm hứng yêu thương vì con người tới cộng đồng xung quanh.

trive for Excellence

Đam mê khám phá, học hỏi và nỗ lực hết mình để trở thành tấm gương sáng, truyền cảm hứng tích cực cho trẻ phát triển

onesty

Tính chân thành, thanh liêm và tiết kiệm được nhà trường đề cao, giúp trẻ biết cách yêu thương và ứng xử đúng mực

daptable

Cởi mở và linh hoạt trong cải tiến giáo dục nhằm khai thác tối đa năng lực của trẻ và phát triển toàn diện

ooperative

Tinh thần hợp tác, lắng nghe và thấu hiểu cùng phụ huynh mang lại trải nghiệm học tập tích cực cho con

nnovative

Sự sáng tạo, đổi mới và công nghệ hoá trong công tác giáo dục giúp trẻ giải quyết vấn đề hiệu quả

quity

Trẻ được học tập trong môi trường học đồng bộ, bình đẳng, hướng tới sự hoà thuận và tôn trọng lẫn nhau

SHACIE sẽ là người bạn đồng hành, là trợ thủ đắc lực của trẻ, cùng vững vàng tiến bước vào những tương lai rộng mở dù ở bất kì nơi đâu.